Nội thất nhựa

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Khi nói đến chất liệu nội thất nhựa, sẽ là thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến dòng nhựa Picomat. Đây là dòng sản phẩm tương đối mới, hạn chế được những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh mà những dòng chất liệu khác không có được.

Đặc điểm chất liệu nhựa Picomat

Nhựa Picomat hay còn gọi là nhựa đặc đến từ thương hiệu nổi tiếng Picomat. Chúng được sản xuất từ chất liệu nhựa vô cơ và được ép ở áp suất lớn tạo thành dạng tấm. Ở dạng tấm này chúng có thể được cắt rời và lắp ráp tạo thành những sản phẩm nội thất chúng ta sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu nhựa hiện nay được kết hợp thêm khả năng chống cháy để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Một đặc điểm nổi bật khác của nhựa Picomat là trọng lương khá nhẹ nên chúng được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục nội thất khó.

Bề mặt nhựa Picomat được phủ những lớp Melamine, Acrylic hay Laminate để đáp ứng những nhu cầu lựa chọn về màu sắc cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Những bề mặt này được tăng bộ bền để bảo vệ cho phần cốt nhựa bên trong

Đánh giá về dòng nội thất nhựa Picomat

Ưu điểm của nội thất nhựa Picomat

Khả năng chống ẩm, chống mối mọt rất cao.

Màu sắc đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, từ mờ đến bóng.

Có thể uốn cong để tạo ra những thiết kế độc lạ và bắt mắt hơn.

Trọng lượng nhẹ giúp tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng và quá trình lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Đôi lúc nhựa Picomat cũng có mùi nhựa đặc trưng, nhưng hiện nay điều này đã giảm đi đáng kể vì chúng đã được xử lý và phủ bề mặt tốt hơn.

Ứng dụng nhựa Picomat trong nội thất

Nhựa Picomat thường được ứng dụng nhiều nhất trong các hạng mục như tủ quần áo, tủ trưng bày, giường, bàn làm việc, bàn trang điểm và đặc biệt là tủ bếp bới tính năng chống nước và mối mọt tốt của chúng.

Để tìm hiểu thêm về chất liệu nhựa Picomat này quý khách vui lòng liên hệ Nội thất CaniHome hoặc để lại thông tin để Cani Home có thể liên lạc và tư vấn thêm cho quý khách hàng nhé.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên