Tủ lavabo

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay thiết kế nội thất chú trọng đến từng không gian trong căn nhà. Nội thất nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ. Trong đó, hệ thống tủ lavabo là một trong số những sản phẩm đặc trưng nhất của của nội thất nhà vệ sinh rất được khách hàng quan tâm.

Tủ lavabo là gì?

Tủ lavabo hay còn được gọi là tủ chậu hoặc tủ bồn rửa mặt. Thông thường chúng được thiết kế để đặt lavabo rửa mặt và cũng như là một nơi để chứa những đồ sinh hoạt.

Ưu điểm của tủ lavabo

Với nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh nhiều thì đồ đạt cũng sẽ nhiều theo, đặc biệt đối với những gia đình đông người thì chúng ta cần một không gian để có thể sắp xếp vật dụng một cách ngăn nắp và gọn gàng.

● Tủ lavabo đáp ứng những công năng như vậy:

● Dùng để chứa khăn tắm, đồ đạt cần thiết.

● Cất những chất vệ sinh, tẩy rửa.

● Che những khuyết điểm của hệ thống xi phong lavabo.

Những chất liệu làm tủ lavabo và tủ gương

Thông thường tủ lavabo sẽ tiếp xúc nhiều với nước nên chúng sẽ được làm bới các chất liệu như nhựa đặc chống nước, chống ẩm hoặc nhôm hợp kim.

Bề mặt tủ lavabo thường được sử dụng 2 chất liệu chính là tấm nhựa đặc PVC giả đá hoặc đá hoa cương để tăng độ bền và thẩm mỹ hơn cho sản phẩm. Lưu ý nên lựa những màu sắc phù hợp với lavabo để chúng hài hòa hơn.

Những mẫu tủ lavabo đẹp năm 2023

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm tủ lavabo thì hãy liên hệ Nội thất CaniHome và cân nhắc vì đây là một trong những sản phẩm có công năng sử dụng tốt và giúp quý khách có một không gian ngăn nắp.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên