Bàn làm việc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Một chiếc bàn làm việc “xinh xắn” tại nhà, tại cơ quan, văn phòng… sẽ giúp chúng ta có thêm năng lượng tích cực để cùng tích cực chạy “dealine” hiệu quả. Tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc đẹp và bền chắc ngay sau đây.

Tầm quan trọng của bàn làm việc

Trong cuộc sống hiện nay, dealine là một cụm từ phổ biến để nói đến khối lượng công việc chúng ta phải làm trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông thường chúng ta làm một ngày 8 tiếng ở công ty nhưng với một số công việc đặc trưng đôi khi đòi hỏi chúng ta phải dành thêm thời gian buổi tối hay những ngày nghỉ để làm việc ở nhà.

Để tạo nên một không gian giúp chúng ta có nhiều năng lượng hơn phục vụ cho công việc hằng ngày thì CaniHome xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm bàn làm việc ở nhà.

 

Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu một chiếc bàn làm việc “ứng ý”

Khi chúng ta làm bất cứ việc gì chúng ta đều cần một không gian phù hợp và thoải mái nhất. Bàn làm việc là một trong số đó, một chiếc bàn làm việc đẹp, gọn gàng luôn giúp chúng ta thoải mái hơn và đạt năng suất cao hơn.

 

Thiết kế bàn làm việc

• Cũng như những sản phẩm nội thất khác, bàn làm việc hiện nay cũng được thiết kế rất đa dạng mẫu mã và công năng.

• Một chiếc bàn làm việc thông thường sẽ bao gồm chỗ để máy tính rộng rãi, chỗ để CPU, và có thể tích hợp thêm một số ngăn kéo để đồ và kệ để sách, vật dụng trang trí bên trên.

• Ngoài ra, nếu quý khách muốn một thiết kế đơn giản Cani Home cũng sẽ đáp ứng với một số mẫu bàn làm việc treo tường. Chúng sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn giúp chúng chúng ta không cảm thấy quá ngột ngạt nếu không gian chúng ta nhỏ.

• Thông thường bàn làm việc hay được khách hàng thiết kế bên trong phòng ngủ để có được không gian yên tĩnh, nhưng nếu bạn có nhu cầu thiết kế những vị trí khác CaniHome luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Những thiết kế bàn làm việc thông minh “đúng chuẩn”

Nếu quý khách chưa có cho mình một không gian làm việc ưng ý hoặc đang lên ý tưởng cho mình. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay Nội thất CaniHome để được tư vấn chi tiết hơn và lên phương án thiết kế cho mình nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên