Phòng tắm kính

Hiển thị kết quả duy nhất

Với không gian nhà vệ sinh và phòng tắm ngày nay, chúng ta sẽ ưu tiên tách biệt giữa 2 không gian khô và ướt. Phòng tắm kính được thiết kế phục vụ nhu cầu đó đồng thời giúp tạo sự khác biệt và san trọng hơn.

 

Đặc điểm và cấu tạo của phòng tắm kính

● Phòng tắm kính còn hay gọi là vách tắm kính hay cabin kính. Chúng thường được thiết kế theo dạng của mở hoặc cửa lùa tùy vào sở thích, không gian phòng tắm.

● Đối với những không gian rộng chúng ra ưu tiên làm cánh mở vì chúng có độ thẩm mỹ cao hơn, nhưng nếu không gian phòng tắm bạn nhỏ thì chúng ta hãy ưu tiên cửa lùa để giúp khả năng vận hạnh dễ dàng hơn nhé.

● Phòng tắm kính được cầu tạo từ kính cường lực, thông thường chúng ta sẽ sử dụng kính cường lực 10mm hoặc 12mm để tăng độ cứng cáp. Phần viền được bao quanh bởi hệ thống nẹp nhôm hoặc inox để cố định, an toàn và thẩm mỹ hơn.

● Trong thiết kế hiện nay có nhiều mẫu phòng tắm như phòng tắm thẳng, phòng tắm 90 độ, 135 độ hay phòng tắm vuông,…

● Về phụ kiện thì phòng tắm kính cũng sẽ có những bộ phụ kiện chuyên dụng riêng đến từ các hãng nổi tiếng như VVP của Thái Lan, Haffele của Đức,…

Ưu điểm của phòng tắm kính

● Giúp phân chia khu vực nước và khu vực khô tạo không gian sạch sẽ hơn.

● Tăng trải nghiệm, sự riêng tư cũng như sự sang trọng.

● Tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của bạn.

Một số hình ảnh phòng tắm kính đẹp năm 2023

Để lựa chọn cho mình một phòng tắm kính đẹp ưng ý và phù hợp với không gian. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay Nội thất Cani Home để chúng tôi tư vấn bạn tốt nhất nhé.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên