Tủ, kệ tivi

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tủ, Kệ tivi là một hạng mục gần như tất yếu cho mọi không gian phòng khách, phòng ngủ. Hiện nay mẫu kệ tivi rất đa dạng và phong phú.

Với chức năng chính là kệ để tivi nhưng đồng thời cũng có thể làm kệ trang trí cách điệu, nổi bật và sang trọng hơn cho không gian.

Xu hướng lựa chọn kệ tivi hiện nay

Càng ngày thiết kế nội thất càng đa dạng hơn về phong cách, vì vậy kệ tivi cũng sẽ đa dạng hơn về mẫu mã để có thể tạo nên sự kết hợp hài hòa phù hợp với từng không gian.

Chúng ta có thể kể đến nhiều phong cách như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Ngoài ra có một thiết kế rất được giới trẻ hiện nay “ưa chuộng” đó là phong cách kệ tivi tối giản.

Những đặc điểm của kệ tivi

Thông thường kệ tivi sẽ được thiết kế theo phong cách hình chữ nhật, có thể vuông 2 đầu hoặc bo góc tùy vào sở thích của khách hàng.

Đa phần thiết kế kệ tivi sẽ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được độ chắc chắn và hài hòa.

Công năng và ưu điểm của kệ tivi.

Nhắc đến kệ tivi thông thường mọi người hay nghĩ đến một chiếc bàn để đặt tivi bên trên. Nó có thể đúng nhưng ngoài ra kệ tivi còn có những đặc điểm nổi bật khác như:

Tối ưu không gian

Thông thường tivi sẽ được đặt ở một độ cao nhất định, vì thế kệ tivi xem như phương án tối ưu không gian bên dưới tivi.

Kết hợp chứa vật dụng

Một số trường hợp kệ tivi cũng có thể làm nơi chứa vật dụng riêng cho phòng khách tạo sự ngăn nắp, gọn gàng. Và một số gia đình thì dùng thiết kế để những âm ly, loa hay những vật phẩm trang trí nhỏ gọn.

Tạo điểm nhấn cho không gian

Kệ tivi thường được xem như một phần trong sự kết hợp với tủ trưng bày, tủ rượu, tủ kệ tivi… làm cho không gian thêm phần cân đối và hài hòa.

Một số mẫu kệ tivi phòng khác đẹp được ưa chuộng năm 2023

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào làm một chiếc kệ ti vi đẹp cho gia đình mình, hãy tham khảo những mẫu hiện rất được “ưa chuộng” hiện nay do Cani Home:

Tư vấn chất liệu và mẫu mã làm kệ tivi tại Nội thất CaniHome

Hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng làm kệ tivi trong thi công nội thất như gỗ MDF, Nhựa, Nhôm. Tùy vào mục đích, công năng sử dụng, sự kết hợp những hạng mục khác và chi phí đầu tư thì quý khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu phù hợp cho mình.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ với Nội thất CaniHome để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, lên chi phí và thiết kế cho mình nhé.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên