Bàn đảo

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chắc hẵn mọi người đã nghe đến từ bàn đảo bếp (tủ bàn đảo bếp). Vậy bàn đảo bếp là gì và công dụng của nó như thế nào thì hôm nay Cani Home xin mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Khái niệm bàn đảo bếp.

Bàn đảo bếp là một thiết kế tủ bếp được đặt riêng biệt với khu vực bếp nấu. Thường thì bàn đảo bếp sẽ được thiết kế theo hình dạng chữ nhật hoặc bo cạnh kết hợp với mặt đá như tủ bếp.

Bàn đảo bếp thường được bố trí với những căn bếp có diện tích và không gian lớn. Chúng giúp cho không gian bếp thêm phần hài hòa và ngăn nắp.

Công dụng của bàn đảo bếp

Ngoài công dụng trang trí hiện hay bàn đảo bếp được tích hợp nhất nhiều công năng nổi bật như:

• Tủ chứa đồ: Với không gian là một chiếc tủ có cánh mở hoặc hoặc kéo, chúng có tác dụng để được thêm rất nhiều đồ vật bên trong giúp căn bếp gọn gàng hơn.

• Bản đảo bếp cũng được dung để tích hợp các thiết bị như bếp từ hay bồn rửa để tối ưu không gian sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

• Ngoài ra, còn một công dụng rất được khách hàng quan tâm. Thay vì chúng ta mua một chiếc bàn ăn thì chúng ta có thể dùng bàn đảo bếp như một chiếc bàn ăn và cũng như một không gian sinh hoạt chung.

Những mẫu bàn đảo bếp đẹp năm 2023

Với những công dụng kể trên, bàn đảo bếp có thể là một giải pháp cho không gian bếp mà khách hàng có thể cân nhắc.

Để tìm hiểu thêm về đảo bếp cũng như chi phí trọn gói. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Nội thất Canihome để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên