Ốp lam trang trí phòng khách

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiện nay ốp lam trang trí phòng khách (ốp vách trang trí) được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà phố, chung cư hay thậm chí nhiều căn nhà cấp 4.

Mặc dù, quý khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp những thiết kế ốp tường rất đẹp và mới lạ. Nhưng lại chưa có nhiều thông tin về dòng sản phẩm này. Hãy cùng CaniHome tìm hiểu kỹ hơn về hạng mục này nhé!

Ốp lam trang trí là gì?

Hiểu một cách đơn giản Ốp lam trang trí (Ốp vách trang trí) là chúng ta dùng những chất liệu có độ thẩm mỹ cao ốp lên những khoảng trống tường hoặc dùng chúng kết hợp với những hạng mục nội thất khác như tủ, kệ để giúp không gian trở nên liền lạc và nổi bật.

Những chất liệu dùng đê Ốp vách trang trí.

Hiện nay những chất liệu được sử dụng nhiều nhất là tấm nhựa PVC hoặc Tấm gỗ MDF với màu sắc đa dạng, phù hợp từng không gian.

Đặc điểm của Vách ốp trang trí.

• Thông thường việc ốp vách trang trí sẽ chú trọng sử dụng những chất liệu nổi bật cả về hình dạng hay màu sắc.

• Đối với hình dạng chúng thường được thiết kế theo những hình lượn sóng hoặc so le để tạo cảm giác cứng cáp và có chiều sâu.

• Về màu sắc thì hiện nay rất đa dạng như giả đá, màu vân gỗ tự nhiên hoặc những màu tráng gương tạo độ bóng sáng nổi bật.

Công năng của Ốp vách trang trí.

Ngoài công dụng giúp che bớt những khoảng trống trong căn nhà của bạn, ốp vách trang trí được xem như một giải pháp giúp tăng tính thẩm mỹ, hài hòa không gian và giúp tạo sự nổi bật.

Bên cạnh đó Ốp vách trang trí giúp gia chủ thể hiện cá tính, phong cách của bản thân qua gu thẩm mỹ của chính mình.

Đây là một hạng mục tương đối mới lạ và có thể là xu hướng của tương lai. Nội thất CaniHome xin mời quý khách xem qua một số hình ảnh vách ốp trang trí nổi bật để cùng lên ý tường cho không gian nhà mình nhé.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ và góp ý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất!

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên