Giường chuẩn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hãy tham khảo ngay những mẫu giường chuẩn dưới đây, để giúp bạn có thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn và một giấc ngủ ngon hơn.

Tầm quan trọng của giường ngủ

Theo khoa học thì một ngày chúng ta có 24 tiếng thì chúng ta dành thời gian khoảng 6-8 tiếng để ngủ (Hoặc 10 tiếng với những bạn “mê” ngủ nướng).

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng giúp ta duy trì được tinh thần và thế trạng tốt nhất. Và để có một giấc ngủ ngon thì chúng ta không thể thiếu một chiếc giường ngủ êm ái và xinh đẹp.

Những chất liệu sử dụng làm giường ngủ

Đối với giường ngủ hiện nay ngoài gỗ tự nhiên thì chất liệu phổ biến nhất là gỗ MDF. Đối với gỗ MDF làm giường ngủ khách hàng nên ưu tiên sử dụng gỗ những thương hiệu như An Cường, Mộc Phát và Thanh Thùy…

⇒ Những chất liệu gỗ này có độ nén tốt và đảm bảo sự chắc chắn hơn những loại gỗ thông thường.

Ngoài ra về phần chất liệu phụ nếu quý khách muốn tô điểm thêm cho chiếc giường của mình thì quý khách có thể đầu tư thêm phần bọc nệm hoặc bọc da để giúp tăng độ thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Cấu tạo và kích thước giường chuẩn

• Về giường ngủ chuẩn của chúng ta thường được thiết kế với một vách đầu giường, 2 vách bên hông và một vách đuôi có độ dày 34mm.

• Phần đầu giường được thiết kế cao hơn, thông thường kích thước chuẩn là 900mm.

• Những vần vách thành giường sẽ được thiết kế nhô cao để khi đặt nệm thì nệm sẽ không bị trôi hay xê dịch trong qua trình sử dụng.

• Phần tấm lót giường sử dụng tấm MDF với mặt bóng giúp hạn chế bám bụi bẩn lau ngày và dễ dàng vệ sinh.

• Ngoài ra, quý khách hàng có thể đầu tư thêm cho mình những chiếc hộc kéo bên hông, đuôi giường hoặc những nắp đậy dưới nệm để chúng ta có thể tận dụng cất giữ thêm đồ đạc và tạo thêm điểm nhấn cho chiếc giường của mình.

Đối với hạng mục giường ngủ chuẩn thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn và thiết kế khác nhau để phù hợp với sở thích thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng. Cani Home mời quý khách hàng cùng xem qua một số mẫu giường chuẩn đẹp nhé.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn và lên thiết kế cho một chiếc giường ngủ ưng ý hãy liên hệ với Nội thất CaniHome theo thông tin dưới đây nhé.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên