Thiết bị nhà bếp

Hiển thị kết quả duy nhất

Ngày nay, thi công lắp đặt trọn gói thiết bị nhà bếp đang là hình thức phổ biến của ngành nội thất. Hình thức này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và thậm chí là chi phí dành cho các hạng mục nội thất.

Vì sao khách lựa chọn thi công trọn gói thiết bị nhà bếp?

Đối với một căn bếp thì thiết bị nhà bếp là những cái bắt buộc phải có. Nhưng thay vì khách hàng phải đi tìm mua từng món cho căn bếp của mình thì mất quá nhiều thời gian.

Hiểu được vấn đề này Cani Home cũng đã triển trai dịch vụ tư vấn và phân phối trọn gói thiết bị đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn nhưng giá thành không hệ tăng so với thị trường.

Hiểu thế nào là thiết bị nhà bếp?

Thiết bị nhà bếp là thuật ngữ nói về những loại máy hay đồ điện tử sử dụng trong khu vực bếp. Chúng ta có thể ví dụ một số thiết bị bếp thông dụng như bếp gas, bếp từ, máy hút mùi, nồi cơm điện, tủ lạn, lò nướng, lò vi sóng,….

Ưu điểm của dịch vụ trọn gói thiết bị nhà bếp tại CaniHome

● Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, hiện nay Cani Home đã liên kết với rất nhiều hãng thiết bị nổi tiếng trên thị trường như Bosch, Haffele, Kaff, Latino,…

● Khi sử dụng sản phẩm tủ bếp bên Cani Home quý khách sẽ được tư vấn cụ thể các loại thiết bị để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và giá thành cạnh tranh nhất.

● Về chi phí thì hiện nay Cani Home xem đây là sản phẩm hỗ trợ khách hàng nên luôn có những ưu đãi, chiết khấu cao so với thị trường nên khách hàng có thể yên tâm.

● Ngoài ra, về vấn đề giao hàng hay bảo hành bảo trì thiết bị Cani Home luôn đảm bảo được ở mức nhanh nhất. Chế độ bảo hành trực tiếp của hãng cũng giúp khách hàng không phải lo lắng.

● Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian và muốn có một dịch vụ chu đáo tránh mất thời gian về sau thì đây là một dịch vụ khách hàng nên trải nghiệm.

Mọi thông tin hay vấn để cần giải đáp liên quan đến phụ kiện, thiết bị nhà bếp quý khách vui lòng liên hệ Nội thất CaniHome để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên