Nguyễn Trung Hiếu – Người lãnh đạo tâm huyết của CaniHome

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp thì “Lãnh đạo là thuyền trưởng – nhân viên là thủy thủ”. Do đó mà người lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn, tâm huyết và khả năng lãnh đạo tốt là yếu tố quan trọng. Nguyễn Trung Hiếu – CaniHome là đơn vị nội thất được đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất gia đình, văn phòng trọn gói.

Mặc dù đây là doanh nghiệp khá “trẻ” trong thị trường nội thất năng động, ra đời với sự ấp ủ tâm huyết, đam mê của CEO Nguyễn Trung Hiếu đã từng bước tạo dựng được uy tín trong ngành.

Nguyễn Trung Hiếu - Nội thất CaniHome
Nguyễn Trung Hiếu – Nội thất CaniHome

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Trung Hiếu
  • Năm sinh: 1994
  • Quê quán: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Email: nguyentrunghieukz2604@gmail.com

2. Tiểu sử

Mặc dù học ngành điện tại trường Tôn Đức Thắng, TP.HCM nhưng lại bén duyên với ngành nội thất. Nguyễn Trung Hiếu đăng ký nhiều khóa học về thiết kế, tìm hiểu về kỹ thuật, kiến trúc xây dựng.

Có cơ hội được làm việc với các công ty chuyên về Nhôm Kính, Tủ Bếp, Nội thất gỗ công nghiệp – nhựa, gỗ tự nhiên… Mỗi chặng đường đi qua học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cùng niềm đam mê về nội thất ngày càng lớn dần. Nguyễn Trung Hiếu thành lập công ty Nội thất CaniHome đồng thời giữ chức vụ CEO công ty.

3. Sứ mệnh

Là người sáng lập công ty CaniHome kiêm CEO, những buổi đầu thành lập vô cùng khó khăn, vừa tìm hướng đi mới, tiếp cận thị trường và vừa đảm nhận tư vấn khách trực tiếp, cùng khách lên ý tưởng thiết kế.

Làm việc với nhiều đối tác, tiếp cận nhạy bén với các xu hướng thẩm mỹ mới của nội thất, đồng thời làm việc với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Anh Hiếu đã không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện bản thân và đưa doanh nghiệp ngày càng vận hành đúng hướng. Mong muốn có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất đa dạng, đáp chất lượng, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý, tiết kiệm nhất.

4. Mục tiêu trong đời

Ra đời sớm và tạo dựng sự nghiệp của mình bằng năng lực, đam mê, và nhiệt huyết tuổi trẻ. Anh Hiếu là một người làm việc có kế hoạch, có trách nhiệm, giàu năng lượng nên đã sớm vạch ra cho mình những định hướng, mục tiêu trong từng giai đoạn CANI HOME phát triển. Đây là kim chỉ nam giúp bản thân nhắm rõ mục tiêu, thúc đẩy mình cố gắng tiến lên, đó là:

● Đưa Cani Home trở thành một thương hiệu nội thất nằm trong Top đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất gia đình và văn phòng trọn gói.

● Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp đảm bảo chế độ phúc lợi tốt cho mỗi nhân viên. Thực hiện chính sách “thu hút và giữ chân nhân tài” để giúp CaniHome phát triển bền vững.

● Có cơ hội được làm việc với nhiều đối tác uy tín, học hỏi và mở rộng kiến thức chuyên môn. Từ đó nâng cao tầm phát triển cho công ty, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng trong lĩnh vực nội thất rộng, đa dạng và ngày càng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, cạnh tranh về giá thành.

● Tạo động lực cho thế hệ trẻ khởi nghiệp, làm việc có đam mê, có trách nhiệm, có định hướng và kế hoạch rõ ràng. Phát triển và gắn kết thành một cộng đồng người yêu nội thất.

● Mục tiêu cuối cùng của đời người là có sức khỏe tốt – tinh thần tốt để thực hiện kế hoạch của mình, chăm sóc những người thân xung quanh. Đồng thời có điều kiện để tham gia và tổ chức từ thiện, quyên góp nhiều hơn cho người có hoàn cảnh khó khăn.

5. Giá trị hướng đến

Là một người trẻ, anh Nguyễn Trung Hiếu quan niệm “Nhà là tổ ấm, là nơi lưu trữ những giá trị tinh thần vô cùng to lớn”. Do đó, anh và toàn thể nhân viên của mình, mỗi ngày đều nổ lực để học hỏi, để hoàn thiện bản thân và lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng, ý tưởng của khách hàng.

Từ đó cho ra đời những sản phẩm, công trình nội thất từ căn bếp, bàn làm việc, chiếc tủ, chiếc giường, kệ ti vi hay sofa… Đều đạt chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, công trình đều được “thổi” cho một linh hồn riêng, thể hiện được nét văn hóa và phong cách cá nhân của mỗi gia đình, doanh nghiệp nhưng rất tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, vận hành.

Với phương châm “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” cùng bản lĩnh, tài năng, tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm, quyết đoán. Tin rằng CEO Nguyễn Trung Hiếu sẽ hoàn thành được mục tiêu, kế hoạch và sứ mệnh trong đời mình. Đồng thời từng bước dẫn dắt Nội thất CaniHome phát triển bền vững, tạo dựng uy tín lâu dài.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Showroom: 240 Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM
  • Xưởng: Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM
  • Hotline: 0903 04 94 94 - 0788 388 778
  • Email: canihome.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên