Bảo mật thông tin

Nội thất CaniHome cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Nội thất Canihome rất tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

● Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại CaniHome và ký kết hợp đồng thiết kế, thi công (lắp đặt) sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin, bao gồm: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại… Để lên hợp đồng kí kết, công ty cung cấp phiếu bảo hành kèm theo. Và lưu trữ nghiêm ngặt, tránh những phát sinh đáng tiếc sau này.

● Toàn bộ các thông tin cá nhân, bao gồm cả số điện thoại, Zalo (Hoặc Facebook) của khách hàng chỉ được sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại CaniHome.

● Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng data số điện thoại khách hàng cho bất kì dịch vụ nào khác khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

● CaniHome sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ và có những trải nghiệm tốt nhất.

● Chúng tôi tôn trọng và sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng để ngày càng củng cố, hoàn thiện hơn nữa. Đáp ứng tốt cho nhu cầu ngày càng tăng cao và những yêu cầu cũng ngày càng khắt khe hơn.

● Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khách hàng khi nhận được sự đồng ý hoặc yêu cầu của khách hàng muốn giới thiệu đối tác phù hợp, khách hàng có quyền lựa chọn nếu phù hợp hoặc không. Cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

● Chúng tôi luôn nhấn mạnh với toàn thể nhân viên tại CaniHome: Coi trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng, thực hiện nghiêm ngặt chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

● Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay góp ý, phản hồi nào liên quan đến Chính sách bảo mật của Nội thất CaniHome, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ

Thông Tin Liên Hệ:

  • Showroom: 240 Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM
  • Xưởng: Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM
  • Hotline: 0903 04 94 94 - 0788 388 778
  • Email: canihome.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Fanpage
Lên trên